Với tốc độ phát triển vượt bậc về kinh tế và hạ tầng, Bình Dương hiện không chỉ là thủ phủ FDI của cả nước, mà còn là điểm đến hấp dẫn của nhiều ông lớn bất động sản.

Đòn bẩy giúp bất động sản Dĩ An cất cánh

Hơn 2.000 tỷ đồng tiếp tục chảy vào hạ tầng

HĐND tỉnh Bình Dương vừa ban hành nghị quyết thông qua báo cáo nghiên cứu tiền khả thi Dự án cải tạo hạ tầng giao thông công cộng tỉnh Bình Dương, kết nối với TP.HCM. Hàng loạt hạ tầng giao thông kết nối giữa Bình Dương và TP.HCM sẽ được nâng cấp, mở rộng và xây mới với tổng ngân sách là 2.000 tỷ đồng.

Các công trình trọng điểm phải kể đến là: 6 cầu vượt tại các nút giao lớn trên đường Mỹ Phước – Tân Vạn; tuyến buýt nhanh BRT kết nối giữa Bình Dương và bến xe miền đông mới. Mở rộng nâng cấp các tuyến đường giao thông quan trọng huyết mạch như Quốc Lộ 13, đường DT743, đường Mỹ Phước – Bàu Bàng, cao tốc TP.HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành – cao tốc TP.HCM – Lộc Ninh, metro Thành Phố mới Bình Dương – Uyên Hưng – Tân Thành, metro Dĩ An – Tân Uyên, kéo dài metro Bến Thành – Suối Tiên đến thị xã Dĩ An … và nhiều công trình giao thông “tỷ đô” khác.

Thủ phủ FDI 

Bình Dương là “thủ phủ công nghiệp” của cả nước và thu hút vốn đầu tư luôn ở mức cao. Theo thống kê toàn tỉnh có 29 khu công nghiệp và 12 cụm công nghiệp đang hoạt động nhộn nhịp. Thông tin cập nhật từ Sở Kế Hoạch và Đầu tư Bình Dương cho thấy, từ năm 2016 đến cuối tháng 10/2019, Bình Dương thu hút hơn 9,9 tỷ USD vốn FDI, vượt hơn kế hoạch 5 năm giai đoạn 2016 – 2020 với con số hơn 42%, vượt cả số vốn đầu tư thu hút được cũng như thời gian hoàn thành so với kế hoạch đề ra. Nhờ tỷ lệ lắp đầy của khu công nghiệp trên 90%, Bình Dương thu hút khoảng 80.000 chuyên gia nước ngoài và con số này tăng từ 20% – 25% mỗi năm. Đây là nhóm đối tượng có điều kiện về kinh tế và thu nhập cao, nên nhu cầu về nhà ở và giải trí của họ cũng khắt khe, thường là những ngôi nhà cao cấp và quy hoạch chỉnh chu, tiện ích đầy đủ, vị trí trung tâm. Ngoài ra còn có hơn 1 triệu công nhân kĩ thuật cao, chuyên gia, kỹ sư trong nước làm việc, cũng tạo ra lực cầu lớn tại Bình Dương. Bên cạnh nhu cầu về nhà ở, nhu cầu về vui chơi giải trí, ăn uống, mua sắm cũng lớn, giúp tổng mức bán lẻ hàng hoá dịch vụ của Bình Dương tăng mạnh những năm gần đây.

Đòn bẩy cho bất động sản cất cánh

Thủ phủ FDI cùng với sự đầu tư nghiêm túc vào hạ tầng và sỡ hữu vị trí “sân sau” của TP.HCM, Dĩ An có nhiều lợi thế lớn để phát triển bất động sản. Bình Dương đang chứng kiến làn sóng ngầm các ông lớn đổ về, tranh nhau quỹ đất, đặc biệt là các khu vực Dĩ An, Bình Dương.

Theo thống kê, so với cùng kỳ năm ngoái, lượng đăng tin rao bán bất động sản tại Bình Dương tăng 64%, nhu cầu tìm mua cũng tăng 100%. Trong đó thì Dĩ An và Bến Cát chiếm hơn 60% lượng tin rao bán dự án và nhu cầu tìm kiếm nhà đất.

Theo dự kiến bảng giá đất mới thì giá đất Bình Dương sẽ tăng mạnh từ 45% – 95% so với hiện nay. Cụ thể, Thuận An và Dĩ An sẽ tăng 95% so với bảng giá đất hiện hành.

Đòn bẩy giúp bất động sản Dĩ An cất cánh
Icon Central được bầu chọn là dự án đầu tư hấp dẫn nhất 2019

Icon Central dự án hấp dẫn đầu tư năm 2019

Trước nhu cầu thật của thị trường và làn sóng đầu tư vào Dĩ An, Danh Việt Group đã giới thiệu ra thị trường dự án Icon Central – đô thị kiểu mẫu của Dĩ An, thu hút sự quan tâm của giới đầu tư.

Icon Central tọa lạc tại khu đất vàng tại đường số 5, phường Tân Đông Hiệp, Thị Xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Nằm giữa nút giao Thuận An và Dĩ An, giứa khu công nghiệp Sóng Thần và VSIP.

Icon Central được quy hoạch chỉn chu với vỉa hè lát đá granite, 4 mặt tiền rộng thoáng, tiếp giáp khu dân cư đông đúc, kinh doanh phát triển, là lựa chọn lí tưởng để ở và kinh doanh thương mại.

Với sức nóng của thị trường Dĩ An ngày càng tăng cao, thông tin Dĩ An đã được tán thành từ phía Hội Đồng Nhân Dân tỉnh Bình Dương về việc lên thành phố; các trục đường chính tại Dĩ An quy hoạch mở rộng, cơ cấu quy hoạch khu dân cư phía Nam Bình Dương (Dĩ An) và khu công nghiệp phía Bắc Dĩ An. Cộng hưởng các điểm mạnh nội tại của dự án.Icon Central đang là tâm điểm chú ý của nhà đầu tư trong quý 4/2019.
Để được tư vấn thông tin chi tiết nhất về dự án, cũng như muốn tìm hiểu về lộ trình bán hàng của chủ đầu tư + truyền thông + chuyển nhượng + ký gửi dự án Icon Central.
Quý khách hàng có thể liên hệ Hotline: 0903 66 78 22 (phone/ viber/ zalo).